Léman Cap Resort & Spa nhận giải thưởng ‘Gold Circle Awards’

Giải thưởng vàng thường niên của trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu châu Á – Agoda vừa được trao cho khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa.

Agoda vừa trao giải thưởng vàng thường niên “Agoda.com’s 2016 Gold Circle Awards” cho Léman Cap Resort & Spa. Giải thưởng không chỉ thể hiện sự hài lòng của du khách dành cho khu nghỉ dưỡng này, mà còn là dấu ấn mới trong hành trình nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư C.T Group.

Resort Léman Cap tọa lạc tại vị trí khá đặc biệt ở Vũng Tàu. Nằm gọn trong khoảng không gian vòng cung của núi Nhỏ và nhìn thẳng xuống biển, khu nghỉ dưỡng là nơi hội tụ của năng lượng tự nhiên khi đón ngọn gió trong lành từ biển thổi vào cùng những tia nắng đầu tiên của mỗi ngày chiếu xuống, mang lại cảm giác sảng khoái cho du khách khi ngồi thiền hoặc thư giãn.

Nơi đây, cuộc sống hiện đại chưa kịp xóa đi vẻ hoang sơ vốn có, với phía trước là bãi cát hình vòng cung viền một dải bờ biển trong xanh, những chiếc ghe tàu gối đầu lên sóng và ngoài khơi là nghìn trùng sóng vỗ. Còn phía sau là núi rừng xinh đẹp với muôn loài hoa khoe sắc và cả các loài chim, sóc rộn rã… Một khung cảnh cảnh lãng mạn, yên bình, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Cùng với vị trí đắc địa, khu nghỉ dưỡng còn có chuỗi dịch vụ tiện nghi gồm nhà hàng ấm cúng, phòng tập gym hiện đại, khu vực dành riêng cho những liệu trình spa đẳng cấp… Đặc biệt, view hồ bơi tràn nhìn thẳng ra biển rất ấn tượng, bao quanh là những cây lá thiên nhiên xanh mát. Với những nét riêng này, Léman Cap Resort & Spa còn được du khách ưu ái xem như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, nơi hội tụ tinh hoa của cuộc sống đương đại.

polyad

Phòng nghỉ có tầm nhìn hướng thẳng ra biển đón nắng sớm và những ngọn gió trong lành.

Agoda.com là trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á. Giải thưởng vàng thường niên Agoda.com’s 2016 Gold Circle Awards được du khách toàn thế giới bình chọn theo các tiêu chí như: chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hấp dẫn, sản phẩm đa dạng và nhiều chương trình khuyến mãi trực tuyến hấp dẫn… Cùng với việc trao tặng giải thưởng Agoda.com’s 2016 Gold Circle Awards, biểu tượng vàng cũng được đặt bên cạnh tên Léman Cap Resort&Spa trên website chính thức của Agoda.

Giải thưởng vàng thường niên “Agoda.com’s 2016 Gold Circle Awards” không chỉ ghi nhận và tôn vinh chất lượng dịch vụ, thể hiện sự yêu thích và hài lòng của du khách, mà còn trở thành động lực để chủ đầu tư C.T Group tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng hoàn thiện mọi mặt từng ngày.